ảnh trường
27 MAY 2024

Học Phí Cao Đẳng Tiếng Trung

HỌC PHÍ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

Khi tìm hiểu chọn học cao đẳng tiếng Trung, ngoài vấn đề chất lượng đào tạo, cơ hội việc làm chắc hẳn ai cũng sẽ quan tâm đến học phí của trường mà mình theo học. Cùng tìm hiểu học phí cao đẳng tiếng Trung của một số trường tại Hà Nội và học phí cao đẳng tiếng Trung của trường Cao đẳng Ngoại ngữ Hà Nội các bạn nhé.

Học phí ngành ngôn ngữ Trung của một số trường đại học

Các trường đại học đào tạo ngành ngôn ngữ Trung ở Hà Nội như Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia, Đại học Ngoại Thương, Đại học Đại Nam.... có mức học phí khoảng từ 10.000.000đ - 12.000.000đ /1 năm; Ngành Ngôn ngữ Trung chất lượng cao của một số trường mức học phí khoảng từ 30.000.000đ - 35.000.000đ / 1 năm

Học phí cao đẳng tiếng Trung trường Cao đẳng Ngoại ngữ Hà Nội

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Hà Nội là trường chuyên đào tạo về ngôn ngữ với chất lượng đào tạo tốt, đặc biệt học phí lại rất thấp so với nhiều trường Đại học, Cao đẳng tiếng Trung.

Học phí cao đẳng tiếng Trung của nhà trường tính theo niên chế. Mỗi học kỳ học phí là 7.250.000đ/1 kỳ. Hiện tại nhà trường có nhiều chương trình học bổng đến 50% học phí cho sinh viên.

Với lợi thế thời gian học ngắn (2,5 - 3 năm), thời gian thực hành nhiều. Địa điểm học Gần bến xe Mỹ Đình - nơi tập trung nhiều sinh viên của nhiều trường đại học - thiên đường ẩm thực - thiên đường mua sắm giá rẻ của sinh viên - chi phí sinh hoạt, nhà trọ rất rẻ so với nhiều quận khác của Hà Nội. Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên.

Chính sách học bổng trường Cao đẳng Ngoại ngữ Hà Nội

Chính sách học bổng đầu năm áp dụng cho học sinh có đăng ký thông tin Đăng ký trực tuyến theo link đăng ký của nhà trường:

-  Học bổng trị giá 50% học phí kỳ 1 cho các đối tượng: học sinh dân tộc thiểu số; học sinh thuộc khu vực tuyển sinh là KV1, học sinh thuộc gia đình hộ nghèo; học sinh có học lực loại giỏi cả 3 năm THPT  nhập học trước ngày 31/07/2024

- Học bổng 2.000.000đ cho tất cả học sinh nhập học trước ngày 31/07/2024

- Ngoài ra sinh viên còn có cơ hội nhận được các phần quà giá trị khi lên nhập học theo từng đợt Nhập học của trường.

Giải đáp thắc mắc

Mọi thắc mắc có thể gọi hotline: 0966.455.099 hoặc inbox tại fanpage của nhà trường tại đây

Địa chỉ nộp hồ sơ hoăc gửi hồ sơ qua đường bưu điện: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Hà Nội, vp tuyển sinh số 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0966.455.099

Bài viết có liên quan

1. Thông báo tuyển sinh Cao đẳng tiếng Trung

3. Cao đẳng tiếng Trung học những môn gì?

mess