ảnh trường

Mã trường: CĐT119

Mã ngành: 6220212

Đối tượng: Tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa

Thời gian đào tạo: 2,5 - 3 năm.

Phương thức tuyển sinh: Xét học bạ THPT

Hotline/zalo: 0966.455.099

Địa chỉ: VP tuyển sinh 1: Đường số 23, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

VP tuyển sinh 2:  Số 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

II. Quyền lợi của sinh viên cao đẳng ngôn ngữ Nhật

- Chương trình đào tạo cao đẳng ngôn ngữ Nhật: Chương trình đào tạo chất lượng cao, được thiết kế dành riêng cho sinh viên cao đẳng ngoại ngữ. Giáo trình giảng dạy chuyên biệt các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, tập trung vào thực hành cả 4 kỹ năng, đảm bảo sinh viên ra trường thành thạo nghe, nói, đọc viết.

- Cơ hội đi du học, thực tập hưởng lương, làm việc ở nước ngoài khi đang học hoặc đã tốt nghiệp tại trường.

- Sau khi tốt nghiệp được liên thông lên Đại học trong nước hoặc các chương trình chuyển tiếp lên Đại học ở nước ngoài.

- Nếu có nguyện vọng sinh viên được đăng ký học thêm miễn phí ngôn ngữ thứ 2 là 1 trong các tiếng Trung, Hàn, Anh.

- Đội ngũ giảng viên: Giảng viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Đặc biệt sinh viên sẽ được học với các giảng viên người nước ngoài đến từ Nhật. Sinh viên được tham gia các CLB, các hoạt động trải nghiệm văn hóa của nước bạn.

III. Chính sách học bổng 2024

-  Học bổng trị giá 50% học phí kỳ 1 cho các đối tượng: học sinh dân tộc thiểu số; học sinh thuộc khu vực tuyển sinh là KV1, học sinh thuộc gia đình hộ nghèo; học sinh có học lực loại giỏi cả 3 năm THPT  nhập học trước ngày 31/07/2024

- Học bổng 2.000.000đ cho tất cả học sinh nhập học trước ngày 31/07/2024

- Ngoài ra sinh viên còn có cơ hội nhận được các phần quà giá trị khi lên nhập học theo từng đợt Nhập học của trường.

IV. Cơ hội việc làm

-  Sau khi tốt nghiệp sinh viên cao đẳng ngôn ngữ Nhật có thể trở thành biên phiên dịch viên, nhà ngoại giao, thư ký, tiếp tân,  tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, giáo viên ngoại ngữ, cán bộ nhân viên biết ngoại ngữ trong các tập đoàn nước ngoài với mức lương cực hấp dẫn.

- Trong quá trình học sinh viên có thể đi làm thêm tại các công ty, nhà hàng, khách sạn… của nước ngoài tại Hà Nội để có thêm thu nhập.

- Sau khi tốt nghiệp nhà trường sẽ giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp nước ngoài mà nhà trường liên kết tuyển dụng như: Samsung, LG, Canon, Toyota... và các đối tác khác tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan.....

V. Ký túc xá và nhà trọ sinh viên

- Nhà trường có ký túc xá cho học sinh ở xa (ưu tiên học sinh nhập học sớm).

- Ngoài ra nhà trường sẽ hỗ trợ tìm phòng trọ quanh khu vực cho sinh viên. (Hãy liên hệ trước với cán bộ tuyển sinh trước khi lên nhập học).

VI. Hình thức nộp hồ sơ

- Bước 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây:

- Bước 2: Nhận giấy báo nhập học

- Bước 3: Nhập học

Chú ý: Mọi thắc mắc học sinh có thể inbox trực tiếp với cán bộ tuyển sinh trên fanpage của nhà trường tại đây:  Fanpage tư vấn trực tuyến  hoặc số zalo tuyển sinh: 0966.455.099

VII. Địa chỉ

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Phòng Tuyển sinh, Số 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy,  Hà Nội. ĐT: 0966.455.099 - 024.2214.38.61