26 JUNE 2019

ƯU ĐIỂM KHI HỌC TIẾNG HÀN

MỘT SỐ LÝ DO NÊN HỌC TIẾNG HÀN

Rõ ràng rất nhiều người đã không tính đến hiệu quả khi học tiếng Anh, họ từ cấp 1, rất nhiều tiền bạc, công sức, bỏ ra vẫn không sử dụng được. Nếu lấy tiêu chí học để xin việc, để kiếm tiền, để hỗ trợ công ăn việc làm thì tiếng Hàn ở thời điểm hiện tại là rất tốt. Xin việc, du học, lao động đều rất dễ dàng và tốt hơn nhiều so với các ngôn ngữ khác khi hiện tại có khoảng 3000 công ty Hàn Quốc đang đầu tư ở Việt Nam, có khoảng 100 ngàn người Hàn đang sinh sống ở Việt Nam. Chúng ta có khoảng 70 ngàn cô dâu, 80 ngàn lao động Việt Nam và khoảng 6000 du học sinh Việt Nam đang học ở Hàn Quốc.

Nguồn cung về nguồn nhân lực biết tiếng Hàn này hiện nay?

Tiếng Anh cầu lớn nhưng cung rất lớn, tiếng Hàn thì cầu lớn mà cung thiếu trầm trọng. Phiên dịch tiếng Hàn thiếu khá nhiều, các doanh nghiệp Hàn Quốc chỉ cần ở vùng quê tuyển mãi không thể ra. Khu vườn ươm công nghệ Việt Hàn ở Cần Thơ tuyển phiên dịch, sẵn sàng trả mức lương 800 USD?/ tháng cũng không tìm ra người. Nhân lực chuyên môn biết tiếng Hàn như kế toán, hướng dẫn viên, kỹ sư biết tiếng Hàn hiện tại là rất ít nếu không nói là không có. Hệ thống đào tạo tiếng Hàn hiện nay (trừ trường đại học ra) còn lại đều thiếu và ít, chứng tỏ rằng nguồn lực biết tiếng Hàn trong tương lai sẽ còn là môt khoảng trống mênh mông.

Về đặc tính văn hóa

Người Hàn Quốc ít sử dụng tiếng Anh (thậm chí kém tiếng Anh), người Hàn không kiên trì học tiếng Việt, không chịu thích ứng lắm với văn hóa bản địa. Muốn chơi, thân, làm ăn với người Hàn cần phải biết tiếng Hàn.

Tiếng Hàn dễ học: Tiếng Hàn có nguyên âm, phụ âm, có âm Hán Việt để học, vì vậy chỉ cần 1 năm tiếng Hàn sẽ bằng 3-4 năm tiếng Anh, tiếng Hoa hay tiếng Nhật.

Chi phí học tiếng Hàn rẻ

Tổng chương trình học tiếng Hàn trọn khóa không vượt quá 20-30 triệu đồng (toàn bộ chương trình), kiến thức ngữ pháp, từ vựng cũng không mất quá nhiều thời gian hay công sức để học.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét học bạ THPT

YÊU CẦU HỒ SƠ:

• Học bạ (photo công chứng): 01 bản
  • Bằng Tốt nghiệp (photo) hoặc Giấy chứng nhận TN tạm thời: 01 bản
  • Ảnh 3x4: 02 cái
  • Chứng minh thư công chứng: 01 bản
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm photo công chứng với đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học chính quy: 01 Bản

PHƯƠNG THỨC NỘP HỒ SƠ:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đây:

Cách 2: Gửi bưu điện theo địa chỉ:

Phòng tuyển sinh, số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0966.455.099

Cách 3: Nộp trực tiếp tại địa chỉ (chú ý liên hệ trước khi đến nộp hồ sơ để được chỉ đường)

Địa chỉ:

Phòng tuyển sinh, số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0966.455.099