08 JUNE 2019

TIẾNG ANH - NGÔN NGỮ QUỐC TẾ

Tiếng Anh là ngôn ngữ được dùng tại nhiều Quốc gia nhất. Ngoài nước Anh, có 60 trên tổng số 196 quốc gia xem tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Tiếng Anh cũng là ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu, của Liên hợp Quốc, khối NATO, Hiệp hội thương mại tự do châu Âu và nhiều tổ chức, liên minh quốc tế khác. Có khoảng 1,5 tỷ người đang nói tiếng Anh trên toàn cầu, và khoảng một tỷ người khác đang trong quá trình học. Chính vì vậy, ngành tiếng Anh luôn là ngành học quan trọng trong mọi lĩnh vực, thành thạo ngôn ngữ toàn cầu này sẽ là chìa khóa vàng cho bạn thành công

Học ngành Tiếng Anh tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ và những kiến thức về lịch sử, văn hóa, xã hội của những đất nước sử dụng tiếng Anh trên thế giới. Với chương trình đào tạo hiện đại, môi trường học tự nhiên, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đảm bảo trình độ chuyên môn của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Tiếng Anh

Sau khi tốt nghiệp sinh viên ngành tiếng Anh có thể làm việc tại nhiều vị trí khác nhau:

  •  Biên, phiên dịch cho các công ty, tập đoàn, các cơ quan ngoại giao, cơ quan truyền thông, các tổ chức kinh tế, xã hội của Việt Nam và quốc tế; dịch thuật cho các Nhà xuất bản, trung tâm phát hành sách, báo, tạp chí,… trong và ngoài nước;
  • Giáo viên dạy Tiếng Anh, cán bộ quản lý chương trình tiếng Anh tại các trường mầm non,  tiểu học, THCS, THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học.
  • Giáo viên dạy tiếng Anh tại các Trung Tâm Ngoại Ngữ.
  • Thư ký, trợ lý giám đốc,  lễ tân, chuyên viên chăm sóc khách hàng nước ngoài cho các công ty, tập đoàn, ngân hàng, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.
  • Hướng dẫn viên, chuyên viên tư vấn tại các công ty du lịch, lữ hành, nhà hàng, khách sạn, các khu nghỉ mát quốc tế.

Xét tuyển đầu vào đơn giản

- Để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, thí sinh chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển theo học bạ với điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT theo hình thức nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện. Nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học theo địa chỉ đăng ký của thí sinh.

- Ngoài ra, thí sinh có thể để lại thông tin để được tư vấn, hướng dẫn làm hồ sơ theo link đăng ký sau:

Địa chỉ trường

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Địa chỉ: Phòng tuyển sinh, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy Hà Nội. ĐT: 0966.455.099