08 JUNE 2019

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH TIẾNG ANH

Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam tuyển sinh ngành Tiếng Anh

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH TIẾNG ANH NĂM 2019

Căn cứ thông tư số 05/2017/TT – BLĐTBXH ngày 02 tháng 03 năm 2017 quy định quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng.

Căn cứ thông tư số 27/2017/TT – BLĐTBXH ngày 21 tháng 09 năm 2017 quy định về đào tạo liên thông giữa các trình độ trong giáo dục nghề nghiệp theo hình thức chính quy và hình thức vừa học vừa làm bao gồm:  đào tạo liên thông giữa trình độ sơ cấp với trình độ trung cấp và trình độ trung cấp với trình độ cao đẳng.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh năm 2019 như sau:

I. NGÀNH ĐÀO TẠO

Tên ngành: Tiếng Anh

Mã trường: CDD2105

Mã ngành: 6220206

II. ĐỐI TƯỢNG, THỜI GIAN ĐÀO TẠO, PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

1. Hệ Cao đẳng chính quy:

Đối tượng: Tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa, sinh viên các trường khác muốn học song song 2 chương trình

Thời gian đào tạo: 2,5 - 3 năm tại Hà Nội. Học vào ngày thường thứ 2-6 hoặc thứ 7, Chủ nhật (tùy chọn)

Phương thức tuyển sinh: Xét học bạ THPT

Cấp bằng: Cao đẳng chính quy

Chú ý: Đối với sinh viên học song song 2 chương trình, sẽ được miễn học các môn chung trùng với chương trình của trường.

Tặng học bổng 1.000.000 đ cho 150 học sinh đầu tiên đăng ký xét tuyển tại đây:

Thời gian nhập học:

- Đợt 1: Từ ngày 25/07 - 15/08.

- Đợt 2: Từ ngày 16/08 - 25/08

- Đợt 3: Từ ngày 30/08 - 30/10

Chú ý: Nhà trường có ký túc xá cho học sinh ở xa. Học sinh có thể đăng ký ở ký túc xá theo đường link sau:

Link đăng ký ở ký túc xá:

2. Hệ Liên thông cao đẳng

Đối tượng: Tốt nghiệp trung cấp các ngành nghề.

Thời gian đào tạo: 1,5 năm tại Hà Nôi

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển kết hợp thi tuyển đơn giản

3. Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng

Đối tượng: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các ngành nghề.

Thời gian đào tạo: 1,5 năm tại Hà Nôi

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển kết hợp thi tuyển đơn giản

4. Hệ Trung cấp

Đối tượng: Tốt nghiệp THCS, THPT

Thời gian đào tạo: 3 năm (tốt nghiệp THCS), 2 năm (tốt nghiệp THPT)

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ

Cấp bằng: Trung cấp chính quy

III. HỒ SƠ TUYỂN SINH

- Học bạ THPT

- Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có thể bổ sung sau)

- Chứng minh thư

- 4 ảnh 3x4 (ghi rõ họ tên sau ảnh)

- Bằng, bảng điểm ngành khác (đối với hệ liên thông, văn bằng 2)

IV. HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ

- Bước 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây:

- Bước 2: Nhận giấy báo nhập học và nhập học tại Hà Nội

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, phòng tuyển sinh, số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0966.455.099

IV. QUYỀN LỢI HỌC SINH SINH VIÊN

- Chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo chất lượng cao, tập trung vào thực hành, đảm bảo sinh viên ra trường thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc viết.

- Đội ngũ giảng viên: Giảng viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Đặc biệt sinh viên sẽ được học với các giảng viên người nước ngoài đến từ Anh . Sinh viên được tham gia các CLB, các hoạt động trải nghiệm văn hóa của nước bạn.

- Cơ hội xin việc làm: Sau khi tốt nghiệp có thể trở thành biên phiên dịch viên, nhà ngoại giao, thư ký, tiếp tân,  tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, giáo viên ngoại ngữ, cán bộ nhân viên biết ngoại ngữ trong các tập đoàn nước ngoài với mức lương cực hấp dẫn. Trong quá trình học hoàn toàn có thể có thu nhập khi đi làm thêm tại các công ty, nhà hàng, khách sạn… của nước ngoài tại Hà Nội.

- Với hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng Ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam cam kết sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có thể xin được việc làm tại các doanh nghiệp nước ngoài mà nhà trường liên kết tuyển dụng như: Samsung, LG, Canon... và hàng trăm đối tác khác tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan.

- Cơ hội đi du học, thực tập hưởng lương, làm việc ở nước ngoài khi đang học hoặc đã tốt nghiệp tại trường.

VI. CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG

Chính sách học bổng đầu năm áp dụng cho học sinh có đăng ký thông tin Đăng ký trực tuyến theo link đăng ký của nhà trường:

• Học bổng trị giá 1.000.000đ cho tất cả sinh viên nhập học trước ngày 26/09/2019
  • Học bổng 100% học phí kỳ 1 năm  2019 cho học sinh có học lực loại giỏi 3 năm lớp 10, 11, 12
  • Học bổng 50% học phí kỳ 1 năm  2019 cho học sinh có học lực loại giỏi năm lớp 12
  • Học bổng 50% học phí kỳ 1 năm 2019 cho học sinh thuộc đối tượng hộ nghèo, dân tộc thiểu số, con thương binh, liệt sĩ.
  • Mỗi kỳ học nhà trường đều có các quỹ học bổng cho sinh viên có thành tích học tập cao.

VII. ĐỊA CHỈ

Cơ sở Cầu Giấy: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy Hà Nội. ĐT: 0966.455.099 - 024.2214.38.61