13 AUGUST 2019

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NHẬP HỌC - ĐỢT I

Sáng ngày 12/7, những tân sinh viên và phụ huynh đầu tiên đã đến trường nhập học với nét mặt rạng rỡ và tâm trạng hồi hộp.

Từ 7h30 tại phòng nhập học đã có mặt đông đảo tân sinh viên, công tác tiếp đón và làm thủ tục nhập học diễn ra trong bầu không khí rất sôi nổi, náo nhiệt. Sự háo hức của các em sinh viên cùng sự vui mừng của các bậc phụ huynh là niềm động viên của Nhà trường, của cán bộ và các sinh viên tình nguyện.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tân sinh viên và người nhà, Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo từ khâu lê kế hoạch, quy trình nhập học được thông báo và niêm yết nhiều nơi thông qua các kênh thông tin của Nhà trườn, bố trí các khu vực chờ cho phụ huynh, các bảng hướng dẫn, sơ đồ,… Các cán bộ chức năng cùng sinh viên tình nguyện đã giúp tân sinh viên nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình.

Trong khi tân sinh viên làm thủ tục nhập học, tại phòng chờ phụ huynh được cán bộ tuyển sinh giới thiệu về Trường, ký túc xá, về mô hình đào tạo cũng như những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Tâm tư, nguyện vọng xen lẫn một chút băn khoăn của phụ huynh được cán bộ tuyển sinh giải đáp nhiệt tình khiến phụ huynh yên tâm, tin tưởng cho con em học tại trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam.

Sau khi nhập học các bạn tân sinh viên sẽ tập trung ổn định tổ chức, bầu ban cán sự lớp và bắt đầu thực hiện lịch học tuần sinh hoạt công dân đầu khóa của Nhà trường.

Xin chúc các em tân sinh viên có một tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới 2019-2020 trong niềm vui hân hoan, đạt được nhiều thắng lợi, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, thương hiệu, hình ảnh của Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam.

Bình luận:
binh-luan

Vàng Thị Hậu

21/09/2019

cho em hỏi điểm chuẩn ngôn ngữ anh của trường năm 2019 là bao nhiêu ạk và có thể tư vấn thêm cho em về các quyền lợi, học bổng và khả năng nghề nghiệp của trường ạk

Viết bình luận của bạn: