25 JUNE 2019

NGÔN NGỮ TRUNG - HỆ CAO ĐẲNG

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG TRUNG – HỆ CAO ĐẲNG

Mục tiêu đào tạo: Đào tạo sinh viên ngành ngôn ngữ Trung Quốc có đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong nghề nghiệp và sức khoẻ tốt để có thể làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn sử dụng tiếng Trung Quốc, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Hình thức đào tạo: Đào tạo tập trung

Bằng cấp: Bằng Cao đẳng Chính quy

Thời gian đào tạo: 2,5 – 3 năm, tổng cộng 6 học kỳ

Chương trình đào tạo: Theo chương trình chuẩn hệ đào tạo cao đẳng của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

ƯU THẾ HỌC TẬP NGÀNH TIẾNG TRUNG TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

– Sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại, cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập đạt chuẩn quốc tế

– Được học tập với đội ngũ giảng viên 100% tốt nghiệp đại học và trên đại học chuyên ngành Tiếng Trung ở Việt Nam và Trung Quốc

– Sinh viên được đăng ký tham gia chương trình du học, chương trình học chuyển tiếp, trao đổi sinh viên với các Trường đại học Trung Quốc, Đài Loan

– Có cơ hội đón nhận nhiều chính sách ưu đãi, học bổng du học từ 30- 100%

– Được tham gia các hoạt động trải nghiệm văn hóa Trung Quốc, Câu lạc bộ nói Tiếng Trung tại trường

– Được đi thực tập có hưởng lương tại các Tập đoàn, doanh nghiệp Trung Quốc ở Việt Nam từ năm thứ 2

– Được nhà trường cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp.

– Được tham gia phỏng vấn tuyển dụng ngay tại trường.

CƠ HỘI VIỆC LÀM KHI HỌC NGÀNH TIẾNG TRUNG:

Cơ hội nghề nghiệp đối với sinh viên học ngành tiếng Trung luôn rộng mở.

Bạn có thể trở thành nhà biên dịch, phiên dịch tại các tổ chức, cơ quan ngoại giao, doanh nghiệp Trung Quốc; Chuyên viên đào tạo, giáo viên, thư ký, giao dịch viên, kỹ thuật viên, tiếp viên hàng không, nhà nghiên cứu văn hóa… tại các cơ quan, tổ chức thương mại sử dụng tiếng Trung, các công ty Trung Quốc tại Việt Nam.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét học bạ THPT

YÊU CẦU HỒ SƠ:

• Học bạ (photo công chứng): 01 bản
  • Bằng Tốt nghiệp (photo) hoặc Giấy chứng nhận TN tạm thời: 01 bản
  • Ảnh 3x4: 02 cái
  • Chứng minh thư công chứng: 01 bản
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm photo công chứng với đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học chính quy: 01 Bản

PHƯƠNG THỨC NỘP HỒ SƠ:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đây:

Cách 2: Gửi bưu điện theo địa chỉ:

Phòng tuyển sinh, số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0966.455.099

Cách 3: Nộp trực tiếp tại địa chỉ (chú ý liên hệ trước khi đến nộp hồ sơ để được chỉ đường)

Địa chỉ:

Phòng tuyển sinh, số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0966.455.099/024.2214.3861