25 JUNE 2019

NGÔN NGỮ ANH - CHÌA KHÓA HỘI NHẬP

Học Ngôn ngữ Anh: Sở hữu chìa khóa thành công thời hội nhập

Trên tiến trình hội nhập quốc tế, tiếng Anh được xem là chìa khóa hữu hiệu để tiếp cận kho tàng tri thức và bắt nhịp với sự phát triển của nền kinh tế thế giới. Việc trang bị ngôn ngữ toàn cầu này trở thành đòi hỏi bức thiết giúp đội ngũ nhân sự Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh. Do đó, theo học ngành Ngôn ngữ Anh là mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ năng động, khao khát được định vị bản thân và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp trong môi trường đa quốc gia.

Ngành học triển vọng trên lộ trình toàn cầu hóa

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, phạm vi ứng dụng của ngôn ngữ này trên thế giới chưa bao giờ bị giới hạn, cơ hội nghề nghiệp của các cử nhân tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh ngày một rộng mở và phát triển không ngừng. Đầu tư kiến thức tiếng Anh một cách bài bản cũng đồng nghĩa với việc các bạn trẻ đang sở hữu một phương tiện giao tiếp“xuyên quốc gia”.

Đây là nền móng vững chắc giúp các tân cử nhân tự tin hòa nhập và khẳng định bản thân trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp với mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt và tiềm năng thăng tiến vượt trội.

Nếu xác định bản thân là một cái tôi hướng ngoại, đam mê khám phá ngôn ngữ và nuôi ước mơ làm việc tại các văn phòng lãnh sự, cơ quan đại diện thương mại của Việt Nam ở nước ngoài, hoặc các phòng giao dịch quốc tế,… thì Ngôn ngữ Anh là lựa chọn hàng đầu. Đây cũng chính là hàng trang cần thiết giúp bạn trở thành một phóng viên, biên tập viên báo chí, truyền hình ở mảng quốc tế, biên dịch tại các nhà xuất bản, các công ty dịch thuật hoặc thành công với vị trí giảng viên trong các trường đại học, viện ngôn ngữ, trung tâm ngoại ngữ.

VXT - Môi trường học tập tiếng Anh hiệu quả

Với thế mạnh đào tạo theo mô hình quốc tế, Ngôn ngữ Anh tại VXT trở thành ngành học thu hút sự quan tâm của thí sinh trong các mùa tuyển sinh.

Sinh viên được trang bị những kiến thức kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ - văn hóa để các bạn có thể tự tin làm việc trong hầu hết các lĩnh vực của nền kinh tế - xã hội.

Sinh viên không chỉ được học trong một môi trường chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại mà còn được tạo điều kiện tham gia các hoạt động ngoại khóa giúp rèn luyện tiếng Anh trong các tình huống thực tiễn.

Theo học Ngôn Ngữ Anh tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam như thế nào?

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đây:

Cách 2: Gửi bưu điện theo địa chỉ:

Phòng tuyển sinh, số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0966.455.099

Cách 3: Nộp trực tiếp tại địa chỉ (chú ý liên hệ trước khi đến nộp hồ sơ để được chỉ đường)

Phòng tuyển sinh, số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0966.455.099