08 JUNE 2019

HỌC CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ CÓ THỂ LÀM NHỮNG CÔNG VIỆC GÌ?

Những năm gần đây, sự đẩy nhanh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế Quốc tế cùng với tình hình chính trị ổn định giúp cho Việt Nam thu hút ngày càng nhiều những nhà đầu tư nước ngoài. Theo báo cáo tình hình đầu tư trực tiếp nước ngoài, đến tháng 11 năm 2018, cả nước có 27.065 dự án còn hiệu lực với tổng vốn đăng ký 337,8 tỷ USD từ 129 Quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư tại 63 tỉnh, thành phố. Làn sóng mở rộng sản xuất,  kinh doanh của các tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng trong những năm tiếp theo. Không chỉ vậy, ngày càng nhiều các công ty, tập đoàn của Việt Nam cũng mở rộng kinh doanh sang thị trường nước ngoài. Do vậy, nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết ngoại ngữ làm việc tại Việt Nam và nước ngoài ngày càng tăng cao với mức lương cực hấp dẫn.

Cơ hội việc làm cho sinh viên cao đẳng ngoại ngữ

Sau khi tốt nghiệp sinh viên cao đẳng ngoại ngữ có thể làm việc tại nhiều vị trí khác nhau:

•  Biên, phiên dịch cho các công ty, tập đoàn, các cơ quan ngoại giao, cơ quan truyền thông, các tổ chức kinh tế, xã hội của Việt Nam và quốc tế; dịch thuật cho các Nhà xuất bản, trung tâm phát hành sách, báo, tạp chí,… trong và ngoài nước;
  • Giáo viên dạy ngoại ngữ, cán bộ quản lý chương trình tiếng ngoại ngữ tại các trường mầm non,  tiểu học, THCS, THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học.
  • Giáo viên dạy ngoại ngữ tại các Trung Tâm Ngoại Ngữ.
  • Thư ký, trợ lý giám đốc, tiếp viên hàng không, tiếp tân, chuyên viên chăm sóc khách hàng nước ngoài cho các công ty, tập đoàn, ngân hàng, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.
  • Hướng dẫn viên, chuyên viên tư vấn tại các công ty du lịch, lữ hành, nhà hàng, khách sạn, các khu nghỉ mát quốc tế.

Phương thức nộp hồ sơ

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đây:

Cách 2: Gửi bưu điện theo địa chỉ:

Phòng tuyển sinh, số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0966.455.099

Cách 3: Nộp trực tiếp tại địa chỉ (chú ý liên hệ trước khi đến nộp hồ sơ để được chỉ đường)

Địa chỉ:

Phòng tuyển sinh, số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0966.455.099/024.2214.3861