31 JULY 2019

ĐIỂM NHẤN NỔI BẬT

1.Lớp học

Các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên sẽ thắc mắc không biết lớp học của mình sẽ như thế nào? Khoảng  thời gian trên lớp có hiệu quả và thú vị không? Ngay bây giờ, trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam (VXT) sẽ giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh hiểu rõ hơn về các lớp học tại trường.

Các lớp học trung bình rộng khoảng 50-100m2 tùy vào mục đích  sử dụng của từng lớp học và số sinh viên của lớp. Mỗi lớp học đều được trang bị đầy đủ trang thiêt bị phục vụ cho việc học tập của các em một cách tốt nhất, như: điều hòa, máy chiếu,… Không gian lớp học thoáng đãng,  rộng rãi, tạo không khí thoải mái cho các em mỗi khi lên lớp.

2. Cơ sở vật chất hiện đại

Thực hiện chủ trương cải tạo cảnh quan, nâng cấp cơ sở vật chất, trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam đã tiến hành xây dựng và lắp đặt hệ thống thoát nước, trồng cây mới, trang trí, rải nhựa đường.

Điều này không chỉ giúp tân trang, tạo “diện mạo” mới đẹp và hiện đại hơn cho Nhà trường mà còn nâng cấp hiệu quả hoạt động của hệ thống cơ sở vật chất. Nhà trường đã triển khai hàng loạt các dự án. Đầu tiên phải kể đến không gian tự học của sinh viên được Nhà trường bố trí giao cho Đoàn Thanh Niên và Hội Sinh viên quản lý. Khu vực mở cửa từ cuối tháng 2 năm 2019 và đã thu hút rất đông sinh viên VXT đến học tập, đọc sách và làm việc nhóm. Không gian tự học được trang trí đẹp mắt, có điều hòa, quạt, wifi và trưng bày nhiều sách để sinh viên mượn đọc. Mỗi ngày có khoảng 100 sinh viên đến học tập.

Bên cạnh đó, tất cả phòng học cũng được lắp đặt máy chiếu để phục vụ công tác giảng dạy.

Máy quay được lắp đặt tại một số giảng đường để thực hiện công tác giám sát khi tổ chức các kỳ thi. Cùng với đó là hệ thống wifi miễn phí trong khuôn viên trường. 20 bộ wifi được lắp đặt, giảng viên và sinh viên đều có thể truy cập bằng tài khoản của VXT.

Đầu tư trang thiết bị hiện đại cũng thể hiện ở việc Nhà trường đầu tư các phòng máy đánh giá năng lực và phòng học chất lượng cao  để phục vụ thi và giảng dạy.

Trong khu vực khuôn viên trường cũng có thêm một số ghế ngồi mới có gắn “thương hiệu” VXT để các thầy cô và sinh viên ngồi trò chuyện.

Hiệu trưởng cũng mong muốn nâng cao hiệu quả các công tác phục vụ sinh viên theo hướng hiệu quả và vì người học nhất.

Chắc chắn năm 2019 sẽ tiếp tục là một năm hướng đến nhiều sự thay đổi tích cực trong công tác cơ sở vật chất cũng như các công tác khác của Nhà trường.

3. Cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam là ngôi trường có hơn một thập kỷ thành lập và phát triển. tiền thân của trường là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

Nhà trường cam kết sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có thể xin được việc làm tại các doanh nghiệp nước ngoài mà nhà trường liên kết như: Samsung, LG, Honda,Canon,… và hàng trăm đối tác khác tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

4. Chương trình hợp tác

Hợp tác cung ứng nhân sự toàn cầu cho các tập đoàn lớn như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Đảm bảo chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế.