ảnh trường
31 JULY 2019

CÁC CHƯƠNG TRÌNH XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG- DU HỌC 2019

Chương trình XKLĐ- Du học là một trong các chương trình đào tạo thuộc hệ thống Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam. Chương trình được mở ra với mong muốn đào tạo chuyên môn, nâng cao chất lượng nhân sự để mang tới cơ hội việc làm cùng cơ hội du học cho sinh viên của trường.

1. MỤC TIÊU XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Bắt kịp xu hướng hội nhập thế giới trong kỷ nguyên mới, chú trọng phát triển kinh tế và công nghệ 4.0, trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam tổ chức các chương trình XKLĐ - Du học để đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ chuyên môn cho các bạn trẻ. Thêm vào đó, trường cũng là cơ sở uy tín có liên kết với các tập đoàn nước ngoài, đưa sinh viên tốt nghiệp đi du học hoặc xuất khẩu lao động với cơ hội học bổng 100% và việc làm có mức lương thu nhập "mơ ước".

Đây chính là tiền đề định hướng nghề nghiệp và mở rộng con đường tương lai dành cho các bạn trẻ. Phương châm của trường là tốt chuyên môn - giỏi ngoại ngữ, với 2 tiêu chí nổi trội này, chắc chắn đảm bảo 100% việc làm tốt cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp.

2. SỨ MỆNH

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam thành lập và phát triển chương trình học tập theo hệ XKLĐ - Du học với sứ mệnh đưa công dân Việt Nam trở thành thế hệ công dân toàn cầu, có thể học tập, làm việc và khẳng định bản thân tại bất kỳ đất nước nào trên thế giới, đáp ứng tiêu chí nhân sự chất lượng cao cho các công ty tuyển dụng nước ngoài.

3. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO XKLĐ - DU HỌC

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam tổ chức đào tạo chuyên ngành thế mạnh và đang khan hiếm nhân sự, bao gồm:

  • Tiếng Anh
  • Tiếng Nhật
  • Tiếng Hàn
  • Tiếng Trung

Phương pháp giáo dục lấy thực hành là trung tâm chính là đặc điểm cốt lõi, giúp cho các học viên tốt nghiệp tại trường đều tự tin, độc lập và làm chủ kiến thức, chủ động trong công việc và cuộc sống tương lai.

4. ĐIỂM MẠNH

Chương trình đào tạo quốc tế 1=2 với 1 năm học tại nhà trường 2 năm học tập và làm việc ở các đối tác chiến lược tại: Hàn Quốc, Nhật Bản,... đồng thời sinh viên được miễn phí 100% học phí trong 2 năm này. Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp 3 năm tại trường sinh viên có cơ hội nhận học bổng du học và làm việc với 100% Hàn Quốc, Nhật Bản,...

Chương trình tuyển sinh đầu vào dễ dàng dành cho nhiều đối tượng khác nhau (chỉ cần xét tuyển học bạ hoặc điểm thi tốt nghiệp), sinh viên của trường có nhiều cơ hội để tiếp cận môi trường giáo dục cũng như việc làm tại các nước phát triển.

Ngoài ra, sinh viên đủ yêu cầu về ngoại ngữ cũng như chuyên môn có cơ hội làm việc tại các tập đoàn quốc tế lớn như Samsung, LG, Canon,... và hàng trăm doanh nghiệp lớn tại Hàn Quốc, Nhật Bản.

Cùng chương trình XKLĐ -Du học của trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam- học giỏi, làm hay, tương lai trong tầm tay.

 

ĐỊA CHỈ

Đăng ký xét tuyển tại đây: 

https://caodangngoaingu.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Cơ sở Cầu Giấy: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy Hà Nội. ĐT: 0966.455.099 - 024.2214.38.61

Bình luận:
binh-luan

Cam Thị Linh

19/10/2019

Em muốn tìm hiểu thêm về chương trình xklđ Hàn Quốc

Viết bình luận của bạn:
mess
zalo