03 JUNE 2021

Hà Nội: Công bố 188 địa điểm thi tốt nghiệp THPT 2021

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa công bố 188 địa điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Điểm thi lớn nhất là THCS Trưng Vương với 45 phòng thi, tiếp theo là THPT Chu Văn An với 43 phòng thi.

Năm nay, toàn TP Hà Nội có 188 điểm thi, điểm thi lớn nhất là THCS Trưng Vương với 45 phòng thi, tiếp theo là THPT Chu Văn An với 43 phòng thi.

Tất các địa điểm thi đều bố trí 2 phòng thi dự phòng, hầu hết các điểm bố trí thêm 2 phòng chờ.

Theo kế hoạch của Bộ GD&ĐT, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 sẽ diễn ra ngày 7- 8/7.

Năm nay, Hà Nội có hơn 101.000 học sinh đăng ký tham dự kỳ thi này, nhiều hơn 22.000 học sinh so với năm 2020.

Các điểm thi được đặt tại trường trung học cơ sở, THPT có đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị bảo đảm an ninh, an toàn và được trang bị vật tư y tế, bảo đảm cho công tác phòng, chống dịch.

Địa điểm làm phách bài thi tự luận tại Trường Bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục Hà Nội. Địa điểm chấm bài thi tự luận tại trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Địa điểm chấm bài thi trắc nghiệm tại Trường Bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục Hà Nội.

Để chuẩn bị tốt kì thi tốt nghiệp THPT 2021, Sở GD&ĐT ngoài phối hợp chuẩn bị nhân lực, cơ sở vật chất, đơn vị này cũng yêu cầu các nhà trường triển khai công tác tập huấn cho cán bộ, giáo viên nghiêm túc, bảo đảm 100% thành viên tham gia đều nắm vững quy chế, trong đó có tính đến cả số lượng cán bộ, giáo viên dự trữ, đề phòng trường hợp do ảnh hưởng của dịch mà phải điều động thay thế.

Ngoài ra, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ cùng các nhà trường, chủ động xây dựng phương án ứng phó với dịch Covid-19, dốc sức ôn luyện cho học sinh trong chặng cuối, đồng thời tạo điều kiện tối đa để học sinh dự thi an toàn và chất lượng.

Dưới đây là 188 điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 của Hà Nội:

Viết bình luận của bạn: